Đăng ký Đăng nhập

Bật mí cho bạn Đổi thẻ Zing ở đâu uy tín để rút được tiền nhanh chóng

2021-09-13 15:31:22
43

 Mua nhầm thẻ zing có đổi lại được tiền không? Đổi thẻ Zing ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay , có rất nhiều trang web để đổi thẻ Zing thành tiền mặt nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn . Đã có rất nhiều trường hợp đổi thẻ nhưng không được hoàn trả tiền , vì vậy bạn cần cân nhắc những uy tín để " gửi vàng ” .

Doicard68.com là một trong những nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay trong những năm qua . Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 , mọi giao dịch của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất . Đến với Doicard68 bạn không những được trải nghiệm chất lượng vụ tốt mà còn nhận được sự quan tâm , lắng nghe tận tình từ nhân viên ở đây .


  • Bước 1: Bạn truy cập vào Web Doicard68.com để đăng ký tài khoản để có thể đổi thẻ cào sang Tài khoản ngân hàng.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, Ta dùng thẻ cào đang có, nhập đầy đủ thông tin của thẻ cào như trên web yêu cầu để tiền hành nạp tiền momo.
  • Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ" Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .
  • Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG hoặc Ví điện tử ( MOMO, ZaloPay, ViettelPay)  và nhập STK ngân hàng để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền về Ngân hàng, Bạn vui lòng chờ 1-60phút phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Số tài khoản của bạn.