Bật mí cho bạn Đổi thẻ Zing ở đâu uy tín để rút được tiền nhanh chóng

10/03/2022 17:47:21


Danh mục

Hướng Dẫn Nạp Tiền

Ngày xuất bản

10/03/2022 17:47:21

Tác giả

doicard68

Mua nhầm thẻ zing có đổi lại được tiền không?  Đổi thẻ Zing ở đâu uy tín ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trang web để đổi thẻ Zing thành tiền mặt nhưng không phải trang web nào cũng uy tín và an toàn. Đã có rất nhiều trường hợp đổi thẻ nhưng không được hoàn trả tiền , vì vậy bạn cần cân nhắc những uy tín để " gửi vàng ” .

Doicard68.com là một trong những nơi cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay trong những năm qua. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, mọi giao dịch của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng nhất. Đến với Doicard68 bạn không những được trải nghiệm chất lượng vụ tốt mà còn nhận được sự quan tâm, lắng nghe tận tình từ nhân viên ở đây.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Web Doicard68.com để đăng ký tài khoản để có thể đổi thẻ cào sang Tài khoản ngân hàng.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, Ta dùng thẻ cào đang có, nhập đầy đủ thông tin của thẻ cào như trên web yêu cầu để tiền hành nạp tiền momo.
  • Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ" Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .
  • Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG hoặc Ví điện tử ( MOMO, ZaloPay, ViettelPay)  và nhập STK ngân hàng để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền về Ngân hàng, Bạn vui lòng chờ 1-60phút phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Số tài khoản của bạn.

Hệ thống đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và uy tín.

Cam kết dịch vụ đảm bảo an toàn, quyền lợi khách hàng và chiết khấu cao nhất!

Thời gian làm việc: 08:00 - 22:00

Fanpage CSKH DOICARD68

Hotline: 0839.116.888

Email: hotro.doicard68@gmail.com

© DOICARD68.COM.
Design & Develop by DOICARD68