Nạp tiền Momo bằng thẻ cào dễ dàng và nhanh chóng tại Doicard68.com

10/03/2022 21:25:19


Danh mục

Hướng Dẫn Nạp Tiền

Ngày xuất bản

10/03/2022 21:25:19

Tác giả

doicard68.com

doicard68.com là website  đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến 24/7 - Sẽ giúp bạn việc "Cách Nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào" dễ dàng. Ví MoMo hiện nay là Ví điện tử phổ biến được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng của nó, Tuy nhiên việc nạp tiền vào Momo đã không còn phương thức nạp tiền momo bằng thẻ cào do chính sách từ các nhà mạng . Nhưng đến với web doicard68.com việc đó được thực hiện đơn giản với dịch vụ đổi thẻ cào sang ví momo .

 Để thực hiện việc quy đổi từ thẻ cào sang ví momo trên website Doicard68.com , Thì đầu tiên chúng ta phải có tài khoản Ví momo được liên kết với tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền từ tài khoản khác chuyển sang . Bên cạnh đó chúng ta cần có loại thẻ cào mà trên web Doicard68.com đang áp dụng để đổi sang tiền momo, Bạn có thể xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Một số lưu ý khi nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại

Lưu ý Khi bạn thực hiện việc nạp tiền vào Ví Momo bằng thẻ cào điện thoại Bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí đổi thẻ cào mà website đưa ra, Ví dụ như CK 25%, Thì khi bạn nạp thẻ 100k bạn chỉ nhận được 75k trong momo, Lợi ích của dịch vụ đổi thẻ cào sang ví momo là Bạn có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Doicard68.Com, cứ có thẻ cào là có tiền momo.

Các bước đổi thẻ cào sang ví Momo tại Doicard68.Com

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Web Doicard68.Com để đăng ký tài khoản để có thể đổi thẻ cào sang momo.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, Ta dùng thẻ cào đang có, nhập đầy đủ thông tin của thẻ cào như trên web yêu cầu để tiền hành nạp tiền momo.
  • Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ" Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .
  • Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về Ví điện từ Momo và nhập SDT đăng ký momo để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền về ví momo, Bạn vui lòng chờ 5-15 phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Ví Momo của bạn.

Với cách nạp tiền vào ví Momo bằng thẻ cào trên, hi vọng sẽ giúp bạn nạp tiền thuận tiện hơn để có những trải nghiệm thú ví cùng với ví Momo.

Hệ thống đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và uy tín.

Cam kết dịch vụ đảm bảo an toàn, quyền lợi khách hàng và chiết khấu cao nhất!

Thời gian làm việc: 08:00 - 22:00

Fanpage CSKH DOICARD68

Hotline: 0839.116.888

Email: hotro.doicard68@gmail.com

© DOICARD68.COM.
Design & Develop by DOICARD68