Nạp tiền Tài Khoản Ngân Hàng bằng thẻ cào dễ dàng và nhanh chóng

14/03/2022 11:47:24


Danh mục

Hướng Dẫn Nạp Tiền

Ngày xuất bản

14/03/2022 11:47:24

Tác giả

doicard68.com

Doicard68.com là website  đổi thẻ cào thành tiền mặt trực tuyến 24/7 - Sẽ giúp bạn việc "Cách Nạp tiền vào Tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào" dễ dàng. Tài khoản ngân hàng hiện nay rất phổ biến được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng của nó ví dụ như MBBANK, Vietcombank, Agribank, TPBANK, BIDV... Tuy nhiên việc nạp tiền vào Tài khoản rất phức tạp ,cần ra ngân hàng xếp hàng và chờ đợi. Nhưng đến với web doicard68.com việc đó được thực hiện đơn giản với dịch vụ đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng  .

 

Các bước đổi thẻ cào sang ví Momo tại Doicard68.Com

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Web Doicard68.com để đăng ký tài khoản để có thể đổi thẻ cào sang Tài khoản ngân hàng.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập, Ta dùng thẻ cào đang có, nhập đầy đủ thông tin của thẻ cào như trên web yêu cầu để tiền hành nạp tiền momo.
  • Bước 3: Nhập thông tin về thẻ cào : Loại thẻ, Seri, Mã thẻ , Mệnh giá và bấm "nạp thẻ" Lưu ý: Phải nhập chính xác các thông tin về thẻ cào mới có thể đổi thẻ thành công và rút tiền về momo được .
  • Bước 4: Bấm vào Rút tiền, Chọn rút tiền về TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG và nhập STK ngân hàng để rút tiền. Khi tạo xong lệnh giao dịch rút tiền về Ngân hàng, Bạn vui lòng chờ 1-60phút phút là lệnh rút tiền sẽ được duyệt và tiền sẽ được chuyển về Số tài khoản của bạn.

 

 

Một số lưu ý khi nạp tiền vào Tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào điện thoại

Lưu ý Khi bạn thực hiện việc nạp tiền vào Ví Momo bằng thẻ cào điện thoại Bạn sẽ phải chịu 1 khoản phí đổi thẻ cào mà website đưa ra, Ví dụ như CK 20%, Thì khi bạn nạp thẻ 100k bạn sẽ nhận được 80k trong tài khoản ngân hàng , Lợi ích của dịch vụ đổi thẻ cào sang Tài Khoản Ngân Hàng là Bạn có thể đổi thẻ cào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi văn phòng, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Doicard68.Com, cứ có thẻ cào là có tiền trong tài khoản.

Với cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào trên, hi vọng sẽ giúp bạn nạp tiền thuận tiện hơn để có những trải nghiệm thú ví cùng với Doicard68.com

Hệ thống đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng và uy tín.

Cam kết dịch vụ đảm bảo an toàn, quyền lợi khách hàng và chiết khấu cao nhất!

Thời gian làm việc: 08:00 - 22:00

Fanpage CSKH DOICARD68

Hotline: 0839.116.888

Email: hotro.doicard68@gmail.com

© DOICARD68.COM.
Design & Develop by DOICARD68