Cách đổi từ thẻ Vietnamobile sang thẻ Viettel Vinaphone Mobifone uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel? Nhưng bạn chưa biết cách thực hiện đổi thẻ như thế nào? Xem ngay nội dung chia sẻ dưới đây của Doicard68.com nhé!

 

Vietnamobile và Viettel là hai nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. Với số lượng người dùng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Trong một vài trường hợp, người dùng có nhu cầu đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ cào Viettel. Tuy nhiên, để đổi thẻ thành công, người dùng cần nắm rõ những điều kiện và các bước thực hiện.

Vậy điều kiện để đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel là gì? Các bước thực hiện đổi thẻ như thế nào? Tất cả sẽ được Doicard68.com giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tại sao phải thực hiện đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel?

Việc thực hiện đổi thẻ điện thoại Vietnamobile thành thẻ Viettel chỉ diễn ra trong những trường hợp dưới đây:

  • Bạn mua nhầm thẻ điện thoại Vietnamobile trong khi đang hòa mạng Viettel. Điều này xảy ra khi bạn đi mua thẻ cào nhưng người bán hàng lại đưa nhầm thẻ cho bạn.
  • Bạn đang hòa mạng Viettel nhưng được bạn bè, người thân tặng thẻ cào điện thoại Vietnamobile. Và bạn cần tiến hành đổi thẻ để có thể nạp tiền điện thoại.

Đây là hai lý do phổ biến nhất khiến bạn phải thực hiện quá trình đổi thẻ Vietnamobile thành Viettel.

Có thể đổi thẻ Vietnamobile sang Viettel không?

Nhiều bạn thắc mắc có thể đổi thẻ Vietnamobile thành thẻ Viettel được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể!

Thẻ điện thoại Vietnamobile tuy không phổ biến như thẻ Viettel nhưng chúng lại được sử dụng khá phổ biến. Ngoài chức năng nạp thẻ điện thoại thông thường, người dùng có thể sử dụng thẻ Vietnamobile đổi thành tiền mặt hoặc đổi sang thẻ cào của nhà mạng khác.

Tuy nhiên hiện tại, nhà mạng Vietnamobile chưa tiếp nhận đổi thẻ điện thoại Vietnamobile sang thẻ Viettel. Cách duy nhất để đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ càoViettel là đổi thẻ Vietnamobile thành tiền mặt tại Doicard68.com . Sau đó bạn sử dụng số tiền đó để mua thẻ điện thoại Viettel tại mục MUA THẺ của trang web này.

Điều kiện để đổi thẻ

Để đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ cào Viettel thành công, người dùng cần phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Thẻ cào Vietnamobile chưa được sử dụng.
  • Thẻ cào Vietnamobile còn đầy đủ thông tin: Mã thẻ, seri và mệnh giá.
  • Bạn là thành viên của một kênh giúp bạn thực hiện đổi thẻ cào thành tiền.

Đáp ứng đủ ba điều kiện trên, người dùng có thể tiến hành thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile thành thẻ Viettel ngay lập tức.

Các loại thẻ bạn có thể đổi XEM Ở ĐÂY

VIDEO HƯỚNG DẪN NẠP THẺ VÀO DOICARD68.COM XEM Ở ĐÂY

Ngày đăng: 19-10-2023
  • Tác giả: Quốc-Việt