Có thẻ ZING VINAGAME muốn đổi thành tiền mặt thì làm NTN ?

Hướng dẫn đổi thẻ Zing ra thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay

Thẻ Zing là thẻ gì?

Thẻ zing hay còn được gọi là thẻ Vinagame là 1 loại thẻ game rất phổ biến. Ngoài nạp game nó còn có thể thanh toán hóa đơn.Hôm nay hãy để doicard68.com hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing ra thẻ điện thoại nhanh nhất hiện nay.

Thẻ Zing do VNG Corporation phát hành. Nếu bạn là một tín đồ của các game:  Kiếm Vũ, Phong Vân 3D, 3Q Mobi, Võ Lâm Truyền Kỳ mobile… thì chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm với thẻ Zing. Với các mức giá đa dạng khác nhau nên thẻ Zing nạp vào game rất dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên, việc tìm mua thẻ Zing thật sự rất khó khăn ở một số địa phương vùng sâu, vùng xa. Hoặc bạn không có tài khoản ngân hàng. Do vậy, nạp tiền vào game sẽ là một trở ngại lớn. Tuy nhiên, chỉ cần với thẻ cào Viettel. Bạn đã có thể đổi card viettel sang tiền mặt, đổi thẻ cào Viettel sang Zing một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với mức chiết khấu hợp lý nhất có thể!

Đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại mobi, viettel, Vina có dễ không?

Đây là việc vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, không hề phức tạp chút nào. Bạn chỉ cần có thẻ zing chưa sử dụng cùng với đó là chiếc điện thoại, mạng internet hoặc máy tính bảng, laptop...Sau đấy bạn truy cập vào trang web đổi thẻ cào uy tín doicard68.com. Nạp zing card vào rồi dùng số dư đã có sau khi đổi thẻ để mua một loại thẻ khác hoặc đổi thẻ zing sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử momo. Rút về tiêu sài nhanh chóng.

Thẻ zing có thể đổi được loại thẻ điện thoại nào?

Trên thị trường hiện nay, thẻ zing có các mệnh giá từ 10,000đ đến 1 triệu VNĐ. Dù là mệnh giá thẻ zing card nhỏ hay lớn bạn đều có thể chuyển sang các loại thẻ điện thoại khác nhau tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Dù bạn đang dùng mobifone thì vẫn có thể đổi thẻ zing sang thẻ mobifone dễ dang trong 1 nốt nhạc, cũng tương tự viettel thì các mạng khác như mạng di động vinaphone hay viettel thì cách làm cũng như nhau.

Điều thú vị là ngoài đổi ra các loại thẻ cào nạp tiền di động thì Zing xu còn đổi được sang các dạng thẻ game online khác như thẻ VTC Vcoin, Thẻ Gate, Thẻ Garena,... hoặc bất cứ loại thẻ game nào bạn mong muốn.

Các loại thẻ bạn có thể đổi XEM Ở ĐÂY

VIDEO HƯỚNG DẪN NẠP THẺ VÀO DOICARD68.COM XEM Ở ĐÂY

 

Ngày đăng: 19-10-2023
  • Tác giả: Quốc-Việt